Cho thuê nhà nguyên căn quận 3 giá rẻ

Như các bạn đã biết đấy kinh tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang trên đà phát triển một cách vượt bậc, kéo theo đó nhu cầu của con người ngày càng tăng như ăn uống, vui chơi giải trí, các mặt hàng được bán ra với nhu cầu mua của người tiêu dùng ngày càng được gia tăng bên cạnh đó mỗi người đang làm trong nghề kinh doanh buôn bán muốn mở thêm các chi nhánh của cửa hàng mình để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của con người như mua hàng gần nhà, mua hàng ở chi nhánh khác nếu gần nơi mình ở hơn. Tuy nhiên, có nhiều người có thể chưa có điều kiện mua nhà hoặc đất nguyên căn để xây nhà phục vụ thêm việc mở chi nhánh kinh doanh buôn bán chính vì vậy mà họ đang rất cần thuê nhà có mặt bằng để có thể phục vụ cho việc buôn bán hàng, mở thêm chi nhánh của họ kết hợp với việc ăn ở sinh hoạt trong chính ngôi nhà đó. Xong bên cạnh đó họ vẫn chưa thể tìm được nhà thuê nguyên căn kết hợp với mặt bằng đẹp và ưng ưng ý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ cho công việc của họ bởi đi đâu giá cả thuê nhà nguyên căn cũng khá đắt đỏ, thậm chí có những nơi tuy nhà thuê nằm ở nơi ít người qua lại nhưng vẫn cho thuê với giá cắt cổ, giá không hợp lý với vị trí địa lý của nó, có khi nếu mở các cửa hàng kinh doanh buôn bán ở đó thì đó là lý do cửa hàng của bạn không thể buôn bán được khách hàng chính vì vậy thuê nhà để ở kết hợp với kinh doanh buôn bán thì cần tìm nơi có vị trí địa lý thuận lợi, dân cư qua lại đông đúc thậm chí là nằm trên mặt đường chính để thuận lợi cho công việc của bạn, thậm chí là phục vụ cho cả gia đình bạn có thể đi lại tới nơi làm việc dễ dàng, thuận lợi.

Hiện nay, trung tâm của chúng tôi đang có một căn nhà cho thuê nguyên căn trên địa bàn quận 3 thành phố Hồ Chí Minh với giá khá rẻ, phòng ốc bên trong căn nhà được bố trí hợp lý, được xây dựng theo kiểu cho người kinh doanh buôn bán kết hợp với việc ở cùng với cả gia đình bên trong căn nhà nên có thể đáp ứng được đầy đủ tất cả các yêu cầu của người muốn thuê nhà.

Bởi căn nhà nằm ở vị trí địa lý thuận lợi nên hằng ngày các cửa hàng kinh doanh buôn bán mọc ra ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu mua bán của tất cả người dân trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Căn nhà nguyên căn chúng tôi cho thuê  nằm ở vị trí trung tâm của quận 1 với giao thông thuận tiện. Ở đây gần với các khu dân cư, nhà ở và cạnh các quán ăn, nhà hàng sang trọng, đặc biệt hơn là mỗi ngày có hàng ngàn người qua lại trên con đường này nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán và mở công ty riêng. Với 1 vị trí địa lý thuận lợi như vậy mặt bằng mà chúng tôi cho thuê gần các công ty, xí nghiệp, trường học, nhà hàng, quán ăn, …Giúp cho những ai có nhu cầu thuê mặt bằng có thể thuận lợi hơn trong việc kinh doanh, buôn bán mặt khác là có thể giúp cho lượng khách hàng cho cửa hàng của bạn có thể tăng nhanh. Không chỉ vậy, an ninh của mặt bằng cũng là một điều được rất nhiều người quan tâm khi tìm thuê 1 mặt bằng. Mặt bằng cho thuê nằm ở nơi có dân trí cao cũng như an ninh luôn được đảm bảo sẽ giúp bạn có 1 cảm giác an toàn khi thuê, luôn có lực lượng an nnh dân phòng đi canh gác thường xuyên nên bạn có thể yên tâm. Căn nhà có 3 tầng nên nếu gia đình bạn có nhiều người thì cũng rất thuận lợi cho việc ở cả gia đình mà vẫn rộng rãi thoáng mát, ngoài ra mỗi phòng ngủ còn có nhà vệ sinh khép kín, ban công hướng ra ngoài rất thuận tiện cho việc tập thể dục buổi sáng, hít không khí trong lành. Ngoài ra phía trước căn nhà có một khoảng sân lớn có thể sử dụng cho việc để xe. Căn nhà nguyên căn được thiết kế với không gian đẹp mắt, được thiết kế với nhiều phòng khác nhau thuận lợi cho việc mở công ty hoặc buôn bán phía trước, đặc biệt nếu bạn thuê để mở phòng khám thì khá là thuận lợi cho người thuê, phía bên trong có thể sử dụng làm kho để hàng sản phẩm của bạn. khi thuê mặt bằng, phía bên trong còn có nhà vệ sinh để cho người thuê có cảm giác thoải mái khi thuê mặt băng và cũng thuận tiện cho công việc kinh doanh buôn bán của bạn. Nếu muốn xem qua ngôi nhà, liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi ảnh cho bạn xem hình ảnh sơ qua bên trong căn nhà.

Với mức giá cả hợp lý và rẻ, địa hình đẹp đảm bảo, kiến trúc sư thiết kế đẹp phù hợp cho việc kinh doanh buôn bán mở công ty kết hợp với ở cả gia đình nên các bạn sẽ thích ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên. Đặc biệt các bạn sẽ thu hút được khách hàng nếu mở cửa hàng kinh doanh buôn bán tại địa điểm này.